เกี่ยวกับเรา

การไม่หยุดยั้งที่จะมุ่งคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่มาจาก ธรรมชาติและมีความล้ำสมัยอ่อนโยน ปลอดภัย ให้กับคุณผู้หญิงทุกคน

คำว่า Aliz Paulin มา จากรากศัพท์ของภาษาฮิบรูและภาษาลาตินรวมกัน ซึ่งแปลว่า “Little Happiness” ในความหมายของทั้ง 2 คำนี้ ซึ่งทำให้เราจินตนาการไปได้ว่า การมีความสุขนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลาและทุกแห่งหนในโลกใบนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงความสุขเล็กๆน้อย ๆที่เกิดขึ้น แต่มันก็สามารถสร้างรอยยิ้มและความสดใสให้เราได้ตลอดวัน

Aliz Paulin ขอ เป็นตัวแทนในการแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้หญิงทุกคน โดยการคิดค้นผลิตภัณฑ์ความงามทุกรูปแบบเพื่อให้คุณผู้หญิงทุกคนได้มีผิวพรรณ ที่เนียนสวยสดใสแลดูสุขภาพดี ก่อเกิดความงามจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งจะสะท้อนไปถึงการมีบุคลิกภาพที่ดีและเสริมสร้างความมั่นใจในตัวเอง แม้จะเป็นความสุขเล็กน้อยที่เกิดขึ้นในแต่ละวันกับการใช้ผลิตภัณฑ์ Aliz Paulin แต่มันก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้คุณเป็นที่ต้องตาต้องใจกับผู้ที่ได้พบเห็น

บริการ

ศูนย์บริการความงาม AlizPaulin สาขาโรงพยาบาลกรุงเทพ อาคารบางกอกพลาซ่า ชั้น 2 ดูแลผิวหน้าแบบครบวงจร

Photobiostimulation with Young Again

นวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศอิตาลี หน้ากากฉายแสง Young Again หน้ากากชนิดพิเศษที่ใช้เทคโนโลยีแสง LED ถึง 200 ดวง ในการลดเลือนริ้วรอย กระตุ้น คอลลาเจนใต้ผิว สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลง ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลอง ให้ผิวคุณกลับมาเด้งเนียนใส คืนความหนุ่มสาวให้ผิวกันอีกครั้ง เพียง 20 นาที