สินค้าของเรา

สำหรับท่านที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Alizpaulin สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Lazada.co.th

Facial Care

เรามุ่งมั่นที่จะสำรวจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ความงามตามธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งอ่อนโยนและละเอียดอ่อนสำหรับผิวของผู้หญิงทุกคน

Food Supplement

นมผึ้ง หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า รอยัลเยลลี่ (Royal Jelly) เป็นอาหารที่สำคัญสำหรับตัวอ่อนของผึ้งและราชินีผึ้ง มีลักษณะเป็นเนื้อครีมสีขาวคล้ายนมข้นหวาน กลิ่นออกเปรี้ยว และมีรสค่อนข้างเผ็ดอ่อนๆ ผลิตจากต่อมพิเศษข้างศีรษะของผึ้งงานที่ทำหน้าที่เป็นผึ้งพี่เลี้ยง มีอายุตั้งแต่ 5-15 วัน

SPA

บำบัด ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจผสมผสานกับกลิ่นหอมที่คัดสรรกลิ่นที่ดีที่สุดเฉพาะคุณ บำรุงให้สวยตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิคจากเอลิส พอลิน และคุณสมบัติพิเศษสุดเพิ่มความชุ่มชื้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวและเส้นผมได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้คุณรู้สึกเนียนนุ่ม ผิวเรียบเนียน และเสริมสร้างให้ผิวคุณเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมแบบฉบับเฉพาะของเอลิส พอลิน ที่ช่วยผ่อนคลายจิตใจ หอมติดกายนานเท่านาน

Make Up

Aliz Paulin ลิปสติกเนื้อแมท เนื้อสีละเอียด กลบสีริมฝีปากได้อย่างดี เติมเต็มร่องปากได้ดี ทาแล้วริมฝีปากเนียนแม้เป็นคนปากแห้ง ลอกเป็นขุยก็ปกปิดมิด ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นสดใส ไม่หมองคล้ำดูเป็นธรรมชาติเพราะอุดมด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ